首页 游戏内容详情
Đấu Trường Chân Lý: Kỳ thủ NA ức chế ‘rage quit’ đầu hàng ngay giữa giải đấu

Đấu Trường Chân Lý: Kỳ thủ NA ức chế ‘rage quit’ đầu hàng ngay giữa giải đấu

分类:游戏

标签: # lô đề hôm nay

网址:

SEO查询: 爱站网 站长工具

点击直达

Thay vì thi đấu với “một cái đầu lạnh”, kỳ thủ người Bắc Mỹ đã mất bình tĩnh và có hành vi khiến cộng đồng Đấu Trường Chân Lý chỉ trích kịch liệt.

Mới đây, cộng đồng Đấu Trường Chân Lý đã được trải nghiệm một giải đấu không mấy “fair play” tại đấu trường Bắc Mỹ, nguyên nhân vì một tuyển thủ đã “rage quit” và đầu hàng rồi rút lui khỏi giải đấu ngay trên sóng livestream.

Corrupted Cup Nik ragequit TFT NA

Theo tìm hiểu, giải đấu Đấu Trường Chân Lý này có tên Corrupted Cup và được tổ chức tại Bắc Mỹ, giải đấu có tổng giải thưởng là 12.500 USD (khoảng 300 triệu VNĐ).

,

澳门百家乐规则(www.BJL88.vip)是线上直营的澳门百家乐官方网站。澳门百家乐官网开放澳门百家乐网址:百家乐代理网址、百家乐会员网址,并提供百家乐平台代理开户、百家乐平台会员注册、线上百家乐充值、线上百家乐提现、线上百家乐投注、线上百家乐电话投注等业务。

,

Trong trận đấu thứ 3 của ngày thi đấu thứ 3, tuyển thủ Nik đã chơi đội hình với trang bị xoay quanh carry là Xạ Kích (Samira). Tới round 4-2, Nik đã chọn lõi nâng cấp anh hùng là Daredevil – Nhận 1 Samira, cả đội nhận thêm 3.5% tốc độ đánh với mỗi 10 máu đã mất của linh thú.

Tuy nhiên, thay vì nhận được Samira từ viên xanh thì Nik lại nhận được 4 vàng. Điều này dường như đã làm tuyển thủ Bắc Mỹ mất bình tĩnh và ức chế. Đến khi roll cạn tiền ở round 4-3, Nik đã đầu hàng và thoát game rồi rút lui khỏi giải đấu, ngay cả khi đây mới chỉ là trận đấu thứ 3 trên 6 của ngày thi đấu này.

Về phần lý do Nik mở ra vàng thay vì tướng, Riot Mortdog đã xác nhận đây không phải lỗi mà là cơ chế game, bởi thời điểm Nik mở viên xanh thì trong lobby đã có toàn bộ 12 con Samira trong tay những người chơi khác, vì hết sạch Samira trong pool tướng nên Nik đã mở ra 4 vàng.

Hiện tại, cộng đồng Đấu Trường Chân Lý vẫn đang bàn tán xôn xao về tình huống “rage quit” của Nik, nhiều người cho rằng anh sẽ bị phạt vì đã làm ảnh hưởng đến giải đấu của RIot Games.

Xem thêm:

 当前暂无评论,快来抢沙发吧~

发布评论