首页 游戏内容详情
Riot Games chính thức xác nhận trang phục Tốc Chiến sẽ xuất hiện trong LMHT

Riot Games chính thức xác nhận trang phục Tốc Chiến sẽ xuất hiện trong LMHT

分类:游戏

标签: # game Đánh bạc

网址:

SEO查询: 爱站网 站长工具

点击直达

皇冠网址www.hg8080.vip)是一个开放皇冠正网即时比分、皇冠网址的平台。皇冠网址(www.hg8080.vip)提供最新皇冠登录,皇冠APP下载包含新皇冠体育代理、会员APP。

,

Bản Mobile LMHT: Tốc Chiến dù ra mắt sau LMHT khá lâu nhưng lại được Riot Games rất chú ý đầu tư. Thậm chí game còn được người chơi quốc tế khẳng định rằng Tốc Chiến thực sự là một phiên bản chỉn chu hơn cả LMHT. Bên cạnh đó, một yếu tố giúp game này được chú ý hơn cả chính là nhờ vào hệ thống trang phục độc đáo khó lẫn.

Riot Games chính thức xác nhận trang phục Tốc Chiến sẽ xuất hiện trong LMHT

Theo đó, Riot Games đã đưa ra rất nhiều trang phục độc quyền chưa từng xuất hiện trong LMHT để thêm vào Tốc Chiến. Chúng có thể mang tên của nhóm trang phục đã từng xuất hiện trong LMHT trước đó, nhưng chắc chắn sẽ thuộc về những vị tướng hoàn toàn mới. 

Riêng với một số dòng trang phục như  Chiêm Tinh thì chưa bao giờ xuất hiện trong LMHT cả. Những trang phục này phần lớn được đầu tư đồ họa và hiệu ứng hấp dẫn nên khiến cộng đồng LMHT khao khát muốn được sở hữu trong chính phiên bản PC.

Tuy nhiên mới đây một thông tin vui dành cho fan game là người chơi LMHT khi Riot Games xác nhận các trang phục độc quyền của LMHT: Tốc Chiến sẽ được phát hành chính thức trên bản PC của trò chơi. Trong số các trang phục độc quyền đầu tiên của Tốc chiến xuất hiện trong LMHT còn có Seraphine, Xayah và Rakan Vệ Binh Tinh Tú.

Trong quá khứ đã có nhiều cuộc tranh luận cho rằng liệu có nên xuất hiện các trang phục dành riêng cho mỗi bản LMHT hay không. Nhưng sau đó khán giả đã vô cùng bất ngờ khi thấy các trang phục độc quyền của Tốc chiến tỏ ra đẹp mắt, giàu tính thẩm mỹ và chi tiết hẳn hơn so với phiên bản PC.

Sau 3 năm phát hành trang phục độc quyền đầu tiên của Tốc Chiến, Riot Games xác nhận sẽ có một số trang phục chỉ dành cho thiết bị di động cũng sẽ ra mắt trên bản PC. Thời gian chính thức để Riot Games công bố hiện vẫn chưa chốt, tuy nhiên thông tin này thực sự khiến fan vô cùng thích thú.

Ảnh: Internet

 当前暂无评论,快来抢沙发吧~

发布评论