首页 体育内容详情
Lý Hoàng Nam xin không dự SEA Games 32 vì mục đích tăng hạng ATP

Lý Hoàng Nam xin không dự SEA Games 32 vì mục đích tăng hạng ATP

分类:体育

标签: # tài xỉu đổi thưởng

网址:

SEO查询: 爱站网 站长工具

点击直达

Ngày 17.2, Tổng cục Thể dục thể thao đã có buổi làm việc hơn 3 giờ nhằm làm rõ trách nhiệm và giải quyết vướng mắc giữa đội tuyển quần vợt Việt Nam và Liên đoàn quần vợt Việt Nam (VTF) trong thời gian qua. 

Liên quan đến việc tay vợt Lý Hoàng Nam không tham dự SEA Games 32, ông Trần Đức Phấn - Phó Tổng cục trưởng Tổng cục Thể dục Thể thao khẳng định: "Việc Lý Hoàng Nam xin không tham dự SEA Games và đội tuyển quốc gia không liên quan đến vấn đề kinh phí. Không có chuyện Lý Hoàng Nam đề đạt vấn đề tiền thưởng để thi đấu SEA Games.

Tay vợt này xin rút khỏi đội tuyển ở giải đấu sắp tới chỉ nhằm mục đích tập trung để tăng hạng trên bảng xếp hạng ATP. Lý Hoàng Nam vẫn hoàn toàn có thể tham gia đội tuyển quần vợt Việt Nam tại ASIAD và các giải đấu quốc tế khác trong tương lai".

Lý Hoàng Nam không tham dự SEA Games 32 vào tháng 5 tới đây. Ảnh: Hải Nguyễn 

Về những mâu thuẫn giữa đội tuyển quần vợt Việt Nam và Liên đoàn quần vợt Việt Nam trong thời gian tham dự Davis Cup hồi đầu tháng 2, ông Phấn cho biết: "Trong quá trình này, không có ý kiến gì của ban huấn luyện cũng như vận động viên đội tuyển đề xuất với liên đoàn. Tuy nhiên, cả Tổng cục Thể dục Thể thao và Liên đoàn cũng có trách nhiệm. Khi vận động viên thực hiện nhiệm vụ thi đấu thì các công việc khác như công tác hậu cần, chăm lo thì các bên còn lại phải chủ động bám sát.

Trung tâm Huấn luyện thể thao quốc gia thường xuyên trao đổi với đội tuyển, nhưng VTF cũng chưa dành sự quan tâm đúng mực cho các huấn luyện viên và vận động viên. Cả 2 phía chúng tôi đã trao đổi và nhận trách nhiệm. Nếu chưa lo cho đội tuyển tốt nhất thì chúng ta phải làm đúng trách nhiệm của mình.

Về vấn đề này, các bên đều phải rút kinh nghiệm. VTF phải nhận thiếu sót trong việc chưa quyết liệt chăm lo cho đội tuyển. Đội tuyển cũng phải có sự trao đổi để làm sao từ 2 phía thống nhất với nhau".

Trước đó, câu lạc bộ Hải Đăng - nơi Lý Hoàng Nam đang đầu quân đã có công văn xin cho tay vợt này không tham dự SEA Games 32 vì muốn tập trung cho các giải Grand Slam trong năm 2023.

Dù vậy, thời điểm gửi công văn (7.2) ngay sau khi những thông tin về việc Nam cùng đồng đội phải tự túc mọi thứ tại Davis Cup, chịu thiệt thòi, khiến nhiều người nghi ngại về mâu thuẫn giữa đôi bên.

 当前暂无评论,快来抢沙发吧~

发布评论