首页 社会内容详情
打三公有包赢的方法吗(www.eth0808.vip):Mua bánh mỳ online, khách kinh hoàng nhìn thấy con chuột còn ngoe nguẩy

打三公有包赢的方法吗(www.eth0808.vip):Mua bánh mỳ online, khách kinh hoàng nhìn thấy con chuột còn ngoe nguẩy

分类:社会

标签: # Kiếm tiền từ blockchain

网址:

SEO查询: 爱站网 站长工具

点击直达

打三公有包赢的方法吗www.eth0808.vip)(三公大吃小)是用以太坊区块高度哈希值开奖的棋牌游戏,有别于传统三公开船(三公大吃小)棋牌游戏,三公开船(三公大吃小)绝对公平,结果绝对无法预测。三公开船(三公大吃小)由玩家PK,平台不参与。

,

Nhận ổ bánh mỳ đặt mua qua ứng dụng thương mại điện tử nổi tiếng, người đàn ông Ấn Độ sợ mất vía khi nhìn thấy con chuột nằm ngoe nguẩy trên những lát bánh.

  • Nhà ở thành phố lên tới gần 100 triệu/m2, cô gái trẻ 'vỡ mộng', bỏ việc, tìm mua nhà ở nơi -30 độ C  
  • Mẹ tuyệt vời nhất: Dạy sự tử tế, nghiêm khắc khi con làm sai và luôn mong con hạnh phúc  
  • Bỏ cha mẹ nuôi tỷ phú về với cha mẹ đẻ triệu phú, chàng trai bị bắt cóc từ bé nói một câu khiến nhiều người phải suy ngẫm  

"Một con chuột còn sống được đóng gói kèm trong túi bánh mỳ mà tôi đặt mua. Đây là trải nghiệm tồi tệ nhất của tôi" - anh Nitin Arora ở Ấn Độ chia sẻ.

Nitin đã đặt ổ bánh mỳ sandwich này trên ứng dụng của Blinkit, một công ty khá nổi tiếng ở Ấn Độ. Khi người giao hàng mang bánh tới nhà cho Nitin, anh kinh hoàng khi nhìn thấy con chuột còn sống nằm trên những lát bánh.

Ổ bánh mỳ sandwich kèm chuột sống mà vị khách Ấn Độ vừa mua phải.

Sự việc sau đó được Nitin chia sẻ trên mạng xã hội và khiến bao người rùng mình sợ hãi. "Lạy Chúa, thật kinh khủng", "Sao người giao hàng có thể giao món hàng như vậy?", "Nhiều protein hơn carbohydrates"...

Một số người tỏ ra hoài nghi về tính xác thực của câu chuyện và đặt câu hỏi bằng cách nào một con chuột sống lại lọt được vào gói bánh như vậy. Tuy nhiên, anh Nitin Arora đã báo cho công ty Blinkit về vụ việc, gửi ảnh và video kèm theo để chứng minh.

Con chuột vẫn còn cử động trong ổ bánh mỳ khi được giao tới tay khách hàng.

Người phát ngôn của ứng dụng đặt hàng Blinkit đã lên tiếng xin lỗi Arora vì sự việc đáng tiếc trên.

"Ở Blinkit, chúng tôi tuân thủ các tiêu chuẩn cao nhất về vệ sinh và an toàn, đồng thời cam kết mọi khách hàng sẽ nhận được những sản phẩm có chất lượng và dịch vụ tốt nhất. Chúng tôi hiểu niềm tin của bạn với chúng tôi là vô cùng quan trọng và chúng tôi thực sự xin lỗi vì sự việc này đã khiến niềm tin đó bị lung lay. Chúng tôi đã không cho cửa hàng bánh mỳ này hoạt động trên nền tảng đặt hàng của chúng tôi nữa" , đại diện Blinkit tuyên bố.

Món bánh mì bò Kobe khiến thực khách tình nguyện chờ hàng chục năm để ăn

theo VTC News

 当前暂无评论,快来抢沙发吧~

发布评论