首页 社会内容详情
电报群搜索工具(www.tel8.vip):Xe tăng chủ lực T-80 của Nga phát nổ dữ dội sau khi trúng đạn từ Ukraine

电报群搜索工具(www.tel8.vip):Xe tăng chủ lực T-80 của Nga phát nổ dữ dội sau khi trúng đạn từ Ukraine

分类:社会

标签: # Đánh bạc online

网址:

SEO查询: 爱站网 站长工具

点击直达

电报群搜索工具www.tel8.vip)是一个Telegram群组分享平台,电报群搜索工具包括电报群搜索工具、telegram群组索引、Telegram群组导航、新加坡telegram群组、telegram中文群组、telegram群组(其他)、Telegram 美国 群组、telegram群组爬虫、电报群 科学上网、小飞机 怎么 加 群、tg群等内容。电报群搜索工具为广大电报用户提供各种电报群组/电报频道/电报机器人导航服务。

,

Một đoạn video được đăng tải hôm 31/1 cho thấy một xe tăng T-80BV của Nga đã nổ tung sau khi trúng đạn từ quân đội Ukraine.

Xe tăng Nga nổ tung sau khi trúng đạn của quân đội Ukraine

Theo The Sun, đoạn video trên được quay tại chiến trường miền Đông Ukraine. Tuy nhiên, thời gian và địa điểm chính xác của thước phim này hiện chưa được công bố. Bộ Quốc phòng Nga cũng chưa lên tiếng bình luận về nội dung của đoạn video trên.

Với chiều dài 9,5m, rộng 3,38m, cao 2,22m và trọng tải 46 tấn, xe tăng T-80BV là một trong những xe tăng chiến đấu chủ lực có khả năng tác chiến mạnh mẽ của quân đội Nga.

Xe tăng chiến đấu chủ lực T-80BV được trang bị pháo nòng trơn 2A46M-4 cỡ nòng 125mm. Để tăng cường khả năng tiêu diệt mục tiêu thiết giáp đối phương, T-80BV cũng có khả năng mang theo các tên lửa chống tăng 9M119 Refleks sử dụng công nghệ đầu đạn nổ Tandem.

Về khả năng phòng thủ, xe tăng T-80BV được lắp các giáp phản ứng nổ thế hệ mới Relikt cùng các súng máy Kord và PKT để chống lại tên lửa và bộ binh của đối phương.

T-80BV có thể chạy với vận tốc lên tới 80km/h và phạm vi hoạt động khoảng 500km. Thông thường, xe sẽ do một kíp lái gồm 3 người vận hành. Tại chiến trường Ukraine, T-80BV là một trong những xe tăng chủ lực của quân đội Nga.

Trong thời gian qua, lực lượng tăng thiết giáp Nga đã gặp nhiều tổn thất tại chiến trường Ukraine bởi những vũ khí chống tăng hiện đại do Mỹ và phương Tây viện trợ cho Kiev. Tại Kharkov, sau khi rút đi, Nga được cho là đã bỏ lại hàng trăm xe tăng, trong đó có cả siêu tăng T-90 "Proryv" cùng hàng chục xe tăng T-72.

 当前暂无评论,快来抢沙发吧~

发布评论