首页 八卦内容详情
区块链澳5开户(www.eth0808.vip):Doanh nhân Đào Lan Hương hé lộ câu nói cảm động của cậu con trai khiến ai cũng phải trầm trồ

区块链澳5开户(www.eth0808.vip):Doanh nhân Đào Lan Hương hé lộ câu nói cảm động của cậu con trai khiến ai cũng phải trầm trồ

分类:八卦

标签: # Bị triệu tập vi đánh bạc online

网址:

SEO查询: 爱站网 站长工具

点击直达

区块链澳5开户www.eth0808.vip)区块链澳5开户(www.eth0808.vip)是用以太坊区块高度哈希值开奖的区块链澳5开户游戏,区块链澳5开户有别于传统澳洲幸运5游戏,区块链澳5开户绝对公平,区块链澳5开户结果绝对无法作假。

,

Cụ thể, trên trang cá nhân của mình doanh nhân Đào Lan Hương đã đăng tải khoảnh khắc hạnh phúc bên quý tử. Có thể thấy, cậu bé ngày càng lớn, chững chạc và cũng là nguồn động viên tinh thần cho cô trong cuộc sống.

Doanh nhân Đào Lan Hương cùng cậu con trai. Ảnh: FBNV

Doanh nhân Đào Lan Hương chia sẻ: "Sắp thành 1 nam thanh niên cool ngầu rồi. Những ngày Tết, Xoăn Tít biết phụ mẹ sắp xếp bàn thờ, nấu ăn, dọn nhà, chăm sóc chó mèo. Đặc biệt nhất, Xoăn Tít chịu khó đi khắp nơi với mẹ, chụp được cho mẹ những bộ ảnh đẹp xuất sắc.

Hôm nay Xoăn Tít còn nói: Mẹ mà làm sao thì con không sống được. Xoăn Tít thực sự biết chiều mẹ, và tình cảm ngọt ngào, đáng yêu. Yêu thương lắm!"

Khoảnh khắc tình cảm của hai mẹ con đã nhận được sự yêu thích từ người hâm mộ.

Đa số khán giả đều dành lời khen cho vẻ ngoài điển trai của cậu quý tử và cũng dành những lời động viên cho doanh nhân Đào Lan Hương.

"Yêu 3 mẹ con lắm cơ".

"Bạn ấy là chỗ dựa vững chắc của mẹ rùi chị nhỉ".

Trên trang cá nhân, cô thường xuyên chia sẻ tấm ảnh cùng với các con. Ảnh: FBNV

"Đàn bà xét cho cùng cũng chỉ mong đợi những đứa con ngoan giỏi giang thôi. Bạn đang có tất cả trong tay rồi. Năm mới chúc mẹ con bạn luôn vui vẻ hạnh phúc nhé".

"Con trai tuyệt vời, con trân trọng mẹ con, người dành cả thành xuân cho các con, hi sinh cho các con.Mong con luôn là bờ vai vững chắc cho mẹ dựa vào".

Thời gian vừa qua, câu chuyện tình cảm ồn ào giữa Shark Bình - Phương Oanh và doanh nhân Đào Lan Hương là chủ đề được cộng đồng mạng bàn tán xôn xao. Mới đây nhất, Shark Bình đã lên tiếng bảo vệ Phương Oanh trước những động thái của vợ - doanh nhân Đào Lan Hương.

Tuy nhiên, doanh nhân Đào Lan Hương vẫn giữ tinh thần thoải mái, làm chỗ dựa vững chắc cho các con và quay trở lại với guồng quay công việc.

Sao Việt 30/1: Quyền Linh mang dép tổ ong đi mua vàng lấy vía đầu năm
 当前暂无评论,快来抢沙发吧~

发布评论