首页 社会内容详情
皇冠足球投注平台(www.hg9988.vip):Cửa khẩu Việt - Trung tấp nập xuất, nhập khẩu hàng hóa ngày đầu năm

皇冠足球投注平台(www.hg9988.vip):Cửa khẩu Việt - Trung tấp nập xuất, nhập khẩu hàng hóa ngày đầu năm

分类:社会

标签: # Game Blockchain mới nhất

网址:

SEO查询: 爱站网 站长工具

点击直达

皇冠足球投注平台www.hg9988.vip)是皇冠足球投注平台,开放皇冠信用网代理申请、信用网会员开户,线上投注的官方平台。

,Cưả khẩu Kim Thành II đón những chuyến xe xuất khẩu đầu tiên "xông đất" ngày đầu năm mới. Ảnh: Văn Đức.

Đúng 8h ngày mùng 1 Tết Nguyên đán Quý Mão 2023, chuyến xe chở hàng nông sản xuất khẩu từ Việt Nam đã lăn bánh qua Cửa khẩu Quốc tế đường bộ số II Kim Thành (Cửa khẩu Kim Thành) để sang Trung Quốc.

Theo thống kê của Ban Quản lý Khu Kinh tế tỉnh Lào Cai, trong sáng mồng 1 Tết đã có 350 tấn trái cây các loại gồm thanh long, dưa hấu, mít được xuất qua Trung Quốc; một số xe hàng nhập khẩu từ bên kia biên giới cũng bắt đầu cập bến hải quan Việt Nam. 

 Trưởng Ban Quản lý Khu Kinh tế tỉnh Lào Cai tặng hoa chúc mừng lái xe chở hàng xuất khẩu.

Ông Vương Trinh Quốc, Trưởng Ban Quản lý Khu Kinh tế tỉnh Lào Cai cho biết: “Đây là một tín hiệu rất vui cho năm Quý Mão 2023 khi COVID-19 đã qua đi, mọi thứ khôi phục trở lại bình thường. Chúng tôi kì vọng, 2023 sẽ là một năm khởi sắc trong phát triển kinh tế, trong giao thương hàng hóa, đặc biệt qua Cửa khẩu Quốc tế đường bộ số II Kim Thành”.

"Riêng trong ngày mùng 1 và mùng 2 Tết Quý Mão, các doanh nghiệp đăng ký làm thủ tục xuất - nhập khẩu cho 70 xe hàng. Với tín hiệu vui từ những ngày đầu của năm mới Quý Mão là tiền đề để hiện thực hóa mục tiêu đặt ra: Giá trị kim ngạch xuất – nhập khẩu hàng hóa qua các cửa khẩu của Lào Cai đạt 5 tỉ USD", ông Vương Trinh Quốc cho biết thêm. 

Cửa khẩu Kim Thành II tấp nập xe xuất, nhập khẩu.

Cũng trong sáng mồng 1 Tết, tại tuyến cửa khẩu khác của địa phương là Cửa khẩu Quốc tế đường bộ Lào Cai bắc qua cầu Hồ Kiều, đại diện cơ quan chức năng cũng đã tiến hành tặng hoa cho hành khách Trung Quốc đầu tiên nhập cảnh qua cửa khẩu.

 当前暂无评论,快来抢沙发吧~

发布评论