首页 游戏内容详情
LMHT: Ai là vị tướng ‘đa năng’, sở hữu tỉ lệ thắng cực cao tại cả 3 vị trí?

LMHT: Ai là vị tướng ‘đa năng’, sở hữu tỉ lệ thắng cực cao tại cả 3 vị trí?

分类:游戏

标签: # tài xỉu kiếm tiền

网址:

SEO查询: 爱站网 站长工具

点击直达

Usdt第三方支付接口www.trc20.vip)是使用TRC-20协议的Usdt第三方支付平台,Usdt收款平台、Usdt自动充提平台。免费提供入金通道、Usdt钱包支付接口、Usdt自动充值接口、Usdt寄售回收。菜宝Usdt钱包一键生成Usdt钱包、一键调用API接口、一键出售Usdt。

,

Vị tướng này đang sở hữu tỉ lệ thắng ở cả 3 vị trí Đường Trên, Đường Giữa và Hỗ Trợ cao nhất trong bản cập nhật 13.1.

Công bằng mà nói, sẽ là rất khó để bất cứ một vị tướng nào trong LMHT sở hữu tỉ lệ thắng cao nhất ở cả 2 vị trí khác biệt. Ấy vậy mà trong meta của mùa giải mới 2023, đã có một cái tên, sở hữu cho mình winrate cao ngất ngưỡng ở không chỉ 2, mà là 3 vị trí độc lập. Cái tên đang khuấy đảo đấu trường Summoner’s Rift tại Patch 13.1 chính là Zac. Ngay tại thời điểm này, Zac đang nắm giữ tỉ lệ thắng cao nhất tại vị trí Đường Trên, Đường Giữa và cà Hỗ Trợ theo thông số của U.GG.

Với khu vực Đường Trên, Zac chễm chệ với 53.26% tỉ lệ, và con số này tương tự với vai trò Hỗ Trợ là 53%. Tuy nhiên nơi mà ‘Vũ Khí Bí Mật’ thực sự áp đảo lại chính là khu vực Đường Giữa với tận 55.57% tỉ lệ thắng. Hơn hẳn cái tên xếp ở vị trí thứ 2 là Heimerdinger tận 2%.

Chưa dừng lại ở đó, ngoài việc thống lĩnh tỉ lệ thắng ở cả 3 đường, Zac cũng đang tỏ ra vô cùng áp đảo tại khu vực Rừng với tỉ lệ thắng xếp thứ 3 trên BXH tổng với con số cũng vô cùng ấn tượng là 52.81%.

Lí giải cho những con số vô cùng ‘ảo diệu’ này, sức mạnh của Zac đến chủ yếu phần lớn là nhờ những trang bị mới trong giai đoạn Tiền Mùa Giải, đặc biệt là trang bị Trái Tim Khổng Thần hay Ngọn Đuốc Thánh Quang đang tỏ ra quá hiệu quả với Zac Song, cũng cần phải kể đến chất tướng của Zac là một vị tướng phụ thuộc nhiều vào lượng máu cộng thêm, thế nên việc Trái Tim Khổng Thần, Ngọn Đuốc Thánh Quang cùng loạt trang bị Đấu Sĩ đang quá OP là minh chứng rõ ràng nhất cho sự trỗi dậy của vị tướng này.

Đừng quên theo dõi Mọt Game để không bỏ lỡ những tin tức mới nhất về Esports nhé!

Fanpage Mọt Liên Minh: https://www.facebook.com/motgamelienminh/

 当前暂无评论,快来抢沙发吧~

发布评论