首页 快讯内容详情
新2会员网址(www.hg8080.vip):Vụ án ở Cục Đăng kiểm là 'có tổ chức, không phải tham nhũng vặt'

新2会员网址(www.hg8080.vip):Vụ án ở Cục Đăng kiểm là 'có tổ chức, không phải tham nhũng vặt'

分类:快讯

标签: # Tài xỉu đổi thưởng

网址:

SEO查询: 爱站网 站长工具

点击直达

澳洲幸运5玩法www.eth0808.vip)是澳洲幸运5彩票官方网站,开放澳洲幸运5彩票会员开户、澳洲幸运5彩票代理开户、澳洲幸运5彩票线上投注、澳洲幸运5实时开奖等服务的平台。

Nội dung trên được Phó trưởng Ban Nội chính Trung ương Nguyễn Thái Học cho biết chiều 12/1, tại cuộc họp báo thông tin về kết quả phiên họp thứ 23 của Ban Chỉ đạo Trung ương về phòng chống tham nhũng, tiêu cực.

Theo ông Học, sáng cùng ngày, Bộ trưởng Công an Tô Lâm đã nói về tính chất nghiêm trọng của vụ án xảy ra ở Cục Đăng kiểm Việt Nam và một số trung tâm đăng kiểm. Vụ việc được xác định là có tổ chức, phân công, phối hợp chặt chẽ.

"Chính vì vậy, Ban Chỉ đạo quyết định đưa vào diện theo dõi, chỉ đạo vụ này”, ông Học nói và nhấn mạnh tất cả hành vi tham nhũng, tiêu cực xảy ra ở địa phương nào thì trách nhiệm của Ban Chỉ đạo phòng chống tham nhũng, tiêu cực ở địa phương đó phải lãnh đạo, chỉ đạo phát hiện, xử lý.

Ông Học cũng dẫn phát biểu của Tổng bí thư Nguyễn Phú Trọng trong phiên họp sáng 12/1, về việc lựa chọn những người thực sự tiêu biểu, gương mẫu tham gia vào Ban Chỉ đạo để đấu tranh phòng chống tham nhũng, tiêu cực; tạo chuyển biến tốt cho các địa phương.

Liên quan đến vụ Việt Á, trước đó, Bộ Chính trị đã có kết luận phân hóa xử lý về mặt kỷ luật Đảng. Về mặt xử lý pháp luật, ông Học cho biết Thường trực Ban chỉ đạo Trung ương về phòng chống tham nhũng, tiêu cực cũng đã có thông báo về đường lối phân hóa xử lý với đối với các đối tượng vi phạm pháp luật trong vụ việc này.

“Các cơ quan chức năng sẽ dựa vào đường lối xử lý này để có sự phân hóa, đối tượng nào sẽ xử lý nghiêm theo quy định của pháp luật, đối tượng nào thực hiện chính sách khoan hồng, giảm nhẹ, hoặc không xử lý”, theo ông Nguyễn Thái Học.

Chiều 12/1, Phó trưởng Ban Nội chính Trung ương Nguyễn Thái Học thông tin về các vụ án trọng điểm sẽ được xét xử trong năm 2023. Ảnh: TTXVN.

Trả lời câu hỏi về tiến độ xử lý các vụ án trọng điểm được dư luận quan tâm như vụ án tại Công ty cổ phần Tiến bộ quốc tế (AIC), Phó trưởng ban Nội Chính Trung ương cho biết vụ AIC xảy ra tại Đồng Nai đã hoàn thành xét xử sơ thẩm.

,

皇冠登录线路www.hg8080.vip)实时更新发布最新最快的皇冠手机网址、皇冠手机网址线路、皇冠手机网址登录网址、皇冠手机网址管理端、皇冠手机网址手机版登录网址、新2手机皇冠登录网址。

,

Các sai phạm của AIC liên quan địa phương, bộ ngành đang được các cơ quan chức năng tiếp tục làm rõ để xử lý.

Về việc cựu Chủ tịch AIC Nguyễn Thị Thanh Nhàn bị kết án 30 năm tù do là chủ mưu trong vụ án tại Đồng Nai nhưng hiện vẫn bỏ trốn và bị truy nã, ông Học cho hay bà Nhàn đã bị tuyên án nên việc xử lý tiếp theo sẽ do các cơ quan có chức năng nhiệm vụ trong thi hành án thực hiện.

Đối với vụ việc tại tập đoàn Vạn Thịnh Phát, ông Học nhắc lại đây là một trong 10 vụ án trọng điểm sẽ được xử lý dứt điểm trong năm 2023.

Sách hay về xã hội

- nhà dân tộc học Georges Condominas từng nhận xét tác phẩm này là “Cửa sổ để thế giới hiểu về Việt Nam”.

Sách là kết quả của cả một quá trình tích lũy và suy ngẫm của tiến sĩ Nguyễn Sĩ Dũng, nguyên Phó chủ nhiệm Văn phòng Quốc hội.

Nghiên cứu ngược dòng thời gian, tái hiện quá khứ, ngọn nguồn văn hóa Việt qua đời sống vật chất phong phú, đầy biện chứng khoa học.

,

新2会员网址www.hg8080.vip)实时更新发布最新最快最有效的新2网址和新2最新网址,包括新2手机网址,新2备用网址,皇冠最新网址,新2足球网址,新2网址大全。

 当前暂无评论,快来抢沙发吧~

发布评论