首页 社会内容详情
a55555.net(www.a55555.net):Mỹ: Đảng Dân chủ làm điều chưa từng có trong lịch sử

a55555.net(www.a55555.net):Mỹ: Đảng Dân chủ làm điều chưa từng có trong lịch sử

分类:社会

标签: # chơi tài xỉu bóng đá

网址:

SEO查询: 爱站网 站长工具

点击直达

皇冠手机管理端www.hg9988.vip)是一个开放皇冠手机管理端即时比分、皇冠手机网址代理最新登录线路、皇冠手机网址会员最新登录线路、皇冠网址代理APP下载、皇冠网址会员APP下载、皇冠网址线路APP下载、皇冠网址电脑版下载、皇冠网址手机版下载的皇冠新现金网平台。

Quyết định trên được đưa ra sau khi các nghị sĩ đảng Dân chủ họp kín vào sáng 30-11 tại Đồi Capitol. Theo đài CNN, với kết quả này, ông Jeffries (52 tuổi) sẽ chính thức đảm nhiệm vai trò lãnh đạo đảng Dân chủ tại Hạ viện Mỹ khi Hạ viện họp vào đầu năm sau.

Lãnh đạo phe đa số tại Thượng viện (đảng Dân chủ), ông Chuck Schumer, cho biết ông không ngạc nhiên khi ông Jeffries thay thế bà Pelosi. Ông Jeffries có được vị trí này trong cuộc bỏ phiếu không có sự cạnh tranh sau khi bà Pelosi (82 tuổi) cùng nhân vật số 2 và số 3 là ông Steny Hoyer (83 tuổi) và ông Jim Clyburn (82 tuổi) đều quyết định không tiếp tục cương vị lãnh đạo.

Hạ nghị sĩ Hakeem Jeffries nói chuyện với truyền thông sau khi được bầu làm lãnh đạo mới của Đảng Dân chủ tại Hạ viện ngày 30-11. Ảnh: Reuters

Phát biểu sau bầu chọn, ông Jeffries cho biết đảng Dân chủ sẽ vượt qua bất đồng để làm việc với các đảng viên Cộng hòa, trong khi vẫn tiếp tục đấu tranh cho các ưu tiên của đảng Dân chủ. Ông Jeffries nói thêm rằng sẽ kiên quyết "chống lại chủ nghĩa cực đoan bất cứ khi nào cần thiết".

,

澳5开户www.a55555.net)是澳洲幸运5彩票官方网站,开放澳洲幸运5彩票会员开户、澳洲幸运5彩票代理开户、澳洲幸运5彩票线上投注、澳洲幸运5实时开奖等服务的平台。

,

Việc bầu ông Jeffries làm lãnh đạo đảng Dân chủ đánh dấu sự nổi lên của một thế hệ lãnh đạo trẻ hơn trong Hạ viện, đồng thời là sự kết thúc kỷ nguyên lãnh đạo của bà Pelosi. Bà Pelosi là người phụ nữ đầu tiên giữ chức Chủ tịch Hạ viện Mỹ và lãnh đạo đảng Dân chủ tại Hạ viện liên tục từ năm 2003.

Bà Pelosi tuyên bố từ chức lãnh đạo đảng Dân chủ vào ngày 17-11, sau khi đảng này để mất quyền kiểm soát Hạ viện vào tay phe Cộng hòa trong cuộc bầu cử giữa kỳ.

Tại cuộc họp kín ngày 30-11, đảng Dân chủ cũng bầu ra hai lãnh đạo cấp cao khác của đảng tại Hạ viện gồm nghị sĩ Katherine Clark (59 tuổi) và nghị sĩ Pete Aguilar (43 tuổi). Cả 2 nhân vật này đều làm việc trong ban lãnh đạo dưới quyền của bà Pelosi trong 2 năm qua.

Trong một tuyên bố chúc mừng bộ ba lãnh đạo của đảng Dân chủ, bà Pelosi cho biết: "Thế hệ lãnh đạo mới này phản ánh sự sinh động và đa dạng của đất nước chúng ta. Họ sẽ tiếp thêm sinh lực cho đảng bằng năng lượng, ý tưởng và quan điểm mới".

,

a55555.netwww.a55555.net)是澳洲幸运5彩票官方网站,开放澳洲幸运5彩票会员开户、澳洲幸运5彩票代理开户、澳洲幸运5彩票线上投注、澳洲幸运5实时开奖等服务的平台。

 当前暂无评论,快来抢沙发吧~

发布评论