首页 游戏内容详情
足球情报分析:LMHT: Chiêu cuối mới của Skarner có khả năng “bắt cóc” nhiều người?

足球情报分析:LMHT: Chiêu cuối mới của Skarner có khả năng “bắt cóc” nhiều người?

分类:游戏

标签: # Web cờ bạc online uy tín

网址:

SEO查询: 爱站网 站长工具

点击直达

新2注册www.hg108.vip)是皇冠体育官方正网(新2信用网)线上开放新2会员开户、新2代理开户,新2额度自动充值等业务的直营平台。

Chiêu Cuối mới của Bọ Cạp Kim Cương Skarner được hé lộ có thể Bắt Cóc được nhiều mục tiêu nếu chúng bị trúng chiêu thức.

Có thể anh em vẫn còn nhớ Skarner chính là vị tướng giành chiến thắng trong cuộc bình chọn VGU và được ấn định chỉnh sửa vào đầu năm 2023. Đã có không ít thông tin rò rỉ về tạo hình cũng như kỹ năng mới của Bọ Cạp Kim Cương nhưng hầu hết vẫn có vẻ mơ hồ. Trong số đó bỗng dưng xuất hiện một bức ảnh và kèm theo bài viết miêu tả chiêu cuối mới của Skarner trên Reddit, được đăng tải bởi một tài khoản có tên là u/Saeul. Được biết rằng đây cũng chính là người từng leak bộ kỹ năng mới của Rell sau khi mini-rework trong thời gian tới.

Cụ thể, chiêu cuối mới của Skarner vẫn sẽ giữ vững cơ chế “bắt cóc” như cũ, chỉ là giờ đây nó sẽ được nâng cấp “xịn xò” hơn mà thôi:

,

新2备用网址www.hg108.vip)是一个开放新2网址即时比分、新2网址代理最新登录线路、新2网址会员最新登录线路、新2网址代理APP下载、新2网址会员APP下载、新2网址线路APP下载、新2网址电脑版下载、新2网址手机版下载的新2新现金网平台。新2网址登录线路最新、新2皇冠网址更新最快,皇冠体育APP开放皇冠会员注册、皇冠代理开户等业务。

,

“Skarner tấn công lên một vùng nhỏ trước mặt Bắt Cóc (một hoặc nhiều) tướng địch trúng đòn trong 1 giây gây 100+ (100 + 50%) STVL và thêm 50 (50 + 20% HP) ) STPT lên tất cả các mục tiêu bị bắt cóc. Trong khi Bắt Cóc, Skarner có thể di chuyển và kéo theo những nạn nhân chịu hiệu ứng xung quanh. Skarner vẫn duy trì Tốc độ Di chuyển cộng thêm từ Brackern’s Rend (?) trong suốt thời gian Bắt cóc.”

Ảnh được leak từ u/Saeul

Nếu đây là tin chuẩn, thì nhìn qua chúng ta có thể thấy giờ đây thời gian khống chế từ chiêu cuối của Skarner đã bị thay đổi đáng kể (từ 1,75s ở mọi cấp -> 1/1,75/2s), thay vào đó là việc Skarner có thể Bắt Cóc nhiều đối tượng… Anh em nhớ chiêu cuối vô cùng khó chịu (cũng như khó dùng) trước đây của Zac chứ? Một điểm đáng chú ý nữa chính là việc chiêu Bắt Cóc này không còn có thể “chỉ thẳng mặt”.

Tuy nhiên, bên dưới bài viết cũng ngầm nhận định rằng đợt leak lần này vẫn còn nhiều điểm chưa chắc chắn. Như đợt “tiết lộ” trước đó về bộ kỹ năng mới của Rell mà người chơi khám phá ra, toàn bộ phần tooltips (phần chữ mờ bên dưới ảnh miêu tả kỹ năng) đáng ra sẽ phải bị “biến mất” nếu người chơi có ý định chụp màn hình. Đây là một cách để Riot ngăn chặn phần nào thông tin của họ bị lộ, đồng thời có thể phát hiện ra liệu có người nào đang lén khai thác thông tin bảo mật hay không. Nhưng ở trường hợp này của Skarner, chúng ta vẫn có thể thấy được phần tooltips một cách dễ dàng.

Tưởng tượng việc cả đội bị con Bọ Cạp này kéo về thì còn gì để nói nữa…

Nhìn chung, tuy người leak khá uy tín nhưng bài leak lại không được cộng đồng mạng đánh giá quá cao. Nếu như đây thực sự là Chiêu Cuối mới của Skarner, anh em sẽ nhận định thế nào? Bọ Cạp Kim Cương có nhờ đó mà một lần nữa trở thành thế lực hay không?

,

足球情报分析www.ad0808.com)是一个开放皇冠体育网址代理APP下载、皇冠体育网址会员APP下载、皇冠体育网址线路APP下载、皇冠体育网址登录APP下载的官方平台。足球情报分析上足球分析专家数据更新最快。足球情报分析开放皇冠官方会员注册、皇冠官方代理开户等业务。

 当前暂无评论,快来抢沙发吧~

发布评论