首页 游戏内容详情
欧博app下载网址:Gotham Knights loại bỏ Denuvo ngay sau khi phát hành

欧博app下载网址:Gotham Knights loại bỏ Denuvo ngay sau khi phát hành

分类:游戏

标签: # chơi poker online

网址:

SEO查询: 爱站网 站长工具

点击直达

欧博app下载网址www.aLLbet8.vip)是欧博集团的官方网站。欧博app下载网址开放Allbet注册、Allbe代理、Allbet电脑客户端、Allbet手机版下载等业务。

Warner Bros. dường như đã loại bỏ lớp bảo vệ từ Denuvo khỏi Gotham Knights chỉ vài ngày sau khi trò chơi ra mắt chính thức.

Gotham Knights hiện có mặt trên PC, PS5 và Xbox Series X/S.

Gotham Knights dường như không còn được bảo vệ bởi Denuvo nữa. Phần mềm DRM gây tranh cãi trong lịch sử đã giúp giữ cho một số trò chơi bom tấn không bị bẻ khóa và chơi lậu trong nhiều tháng, nhưng nó cũng bị chỉ trích rộng rãi vì các tác động xấu bị cáo buộc lên hiệu suất trò chơi, sự không tương thích phần cứng cụ thể và thực tế là nó buộc kết nối trực tuyến theo định kỳ xác nhận tính hợp pháp.

Sau khi đưa ra các bài đánh giá tầm trung, Gotham Knights đã bị chỉ trích rộng rãi vì hiệu suất kém và cách nó xử lý trò chơi của game. So sánh với Batman: Arkham Knight bảy tuổi cũng không giúp được gì, vì trò chơi cũ hơn đều chạy và trông đẹp hơn so với người kế nhiệm độc lập của nó. Thông báo trước khi phát hành rằng Gotham Knights sẽ dựa vào Denuvo để bảo vệ chống giả mạo chắc chắn không giúp ích gì cho trường hợp của nó.

,

赌博大吃小玩法www.eth108.vip)(三公大吃小)是用以太坊区块高度哈希值开奖的棋牌游戏,有别于传统三公开船(三公大吃小)棋牌游戏,三公开船(三公大吃小)绝对公平,结果绝对无法预测。三公开船(三公大吃小)由玩家PK,平台不参与。

,

Mặc dù có lẽ một số sự thất vọng liên quan đến Denuvo không được đảm bảo, nhưng vẫn đáng để chỉ ra rằng sự cố ngừng hoạt động của Denuvo năm ngoái đã khiến nhiều trò chơi không thể chơi được cho đến khi vấn đề được giải quyết, nhấn mạnh một trong những chỉ trích chính thường được nêu bật trong các cuộc thảo luận về nó. Theo bản cập nhật cơ sở dữ liệu mới nhất được hiển thị trên SteamDB, Gotham Knights đã vượt qua vấn đề này bằng cách loại bỏ Denuvo chỉ vài ngày sau khi phát hành, có thể được hiểu là một cách để Warner Bros. lấy lại một số cảm tình của cộng đồng sau khi ra vướng phải rắc rối.

Gotham Knights đã có một khởi đầu khó khăn, đó là điều chắc chắn và vẫn còn phải xem liệu Warner Bros. có thể làm bất cứ điều gì để khiến toàn bộ cộng đồng quay lại với mình hay không.

Công bằng mà nói, Gotham Knights cần thêm nhiều bản cập nhật mà thậm chí không nhất thiết phải liên quan đến kỹ thuật của trò chơi. Bỏ qua hiệu suất kém và giao diện người dùng khiến người chơi liên tưởng đến các trò chơi trên điện thoại di động, vẫn có một số vấn đề với nội dung và tiến trình của trò chơi. Trên hết, cũng có những “tính năng kỳ lạ” vẫn tồn tại trong suốt quá trình phát triển của nó, chẳng hạn như không thể tạm dừng trò chơi mặc dù đó là trải nghiệm một mình hoặc nhiều nhất là trò chơi hai người chơi.

Những so sánh bất lợi với Arkham Knight dường như đã trở thành cơn thịnh nộ vào cuối năm nay, thật khó để biết Gotham Knights có thể hồi phục như thế nào trừ khi các nhà phát triển tung ra một loạt các bản cập nhật toàn diện trong tương lai gần. Mặc dù điều này có thể khó, nhưng không hoàn toàn là bất khả thi đối với bất kỳ trí tưởng tượng nào, và đáng để chỉ ra rằng không phải mọi thứ về Gotham Knights đều xấu. Ngoài việc cung cấp cho người chơi trải nghiệm gia đình dơi với khả năng chiến đấu siêu phàm và lối chơi hấp dẫn, Gotham Knights còn có rất nhiều khả năng mở khóa để người chơi theo đuổi.

Xem thêm: Wo Long: Fallen Dynasty công bố thời điểm phát hành trong năm 2023

,

欧博百家乐网址www.allbet8.vip)是欧博集团的官方网站。欧博百家乐网址开放Allbet注册、Allbe代理、Allbet电脑客户端、Allbet手机版下载等业务。

 当前暂无评论,快来抢沙发吧~

发布评论