首页 社会内容详情
新2网址大全(www.hg108.vip):Thường Xuân: 1.883 hộ dân bị cô lập do mưa lũ được bảo đảm cuộc sống

新2网址大全(www.hg108.vip):Thường Xuân: 1.883 hộ dân bị cô lập do mưa lũ được bảo đảm cuộc sống

分类:社会

标签: # kiếm tiền tại nhà

网址:

SEO查询: 爱站网 站长工具

点击直达

幸运哈希源码出售www.hx198.vip)采用波场区块链高度哈希值作为统计数据,游戏数据开源、公平、无任何作弊可能性,开放单双哈希、幸运哈希、哈希定位胆、哈希牛牛等游戏。

Theo báo cáo nhanh của UBND huyện Thường Xuân, đợt mưa lớn dài ngày đã gây tình trạng ngập úng, làm thiệt hại đến sản xuất nông nghiệp, hệ thống giao thông và cuộc sống của người dân trên địa bàn huyện.

Thôn Thành Lợp, xã Tân Thành có 60 hộ dân bị cô lập do mưa lũ kéo dài.

Trong đó, hộ ông Vi Văn Pả, 4 khẩu, thôn Hún Thượng, xã Luận Khê phải di dời đến nơi an toàn và 1.883 hộ dân, với 8.248 nhân khẩu của 2 xã Tân Thành, Luận Khê bị cô lập.

Nhận được tin báo, lãnh đạo UBND 2 xã Luận Khê, Tân Thành cùng các lực lượng chức năng đã có mặt tại khu vực bị ngập để chỉ đạo, hỗ trợ Nhân dân thực hiện các biện pháp ứng phó.

Đến sáng 4-10, nước trên hệ thống sông, suối đã rút, các công trình đập tràn và hệ thống giao thông đã được chính quyền địa phương và ngành chức năng quan tâm khắc phục, hộ ông Vi Văn Pả đã có thể quay về nhà ở tại thôn Hún Thượng.

,

Telegram美国群www.tel8.vip)是一个Telegram群组分享平台。Telegram美国群包括Telegram美国群、Telegram群组索引、Telegram群组导航、新加坡Telegram群组、Telegram中文群组、Telegram群组(其他)、Telegram 美国 群组、Telegram群组爬虫、电报群 科学上网、小飞机 怎么 加 群、tg群等内容。Telegram美国群为广大电报用户提供各种电报群组/电报频道/电报机器人导航服务。

,

Đường vào thôn Thành Lợp vẫn chưa rút nước hoàn toàn, song cuộc sống người dân vẫn được bảo đảm.

Đối với 1.883 hộ dân bị cô lập, tuy việc di chuyển, giao lưu chưa thuận lợi, song, UBND các xã luôn bám nắm tình hình để hỗ trợ nhu cầu, khắc phục khó khăn của người dân kịp thời, ổn định nên cuộc sống Nhân dân được bảo đảm.

Hiện tại, để ổn định cuộc sống cho Nhân dân, UBND huyện Thường Xuân chỉ đạo các xã Luận Khê, Tân Thành thống kê chính xác thiệt hại trong đợt mưa lũ vừa qua. Đồng thời, huy động lực lượng hỗ trợ và kêu gọi người dân làm tốt công tác xử lý môi trường sau mưa lũ.

Cùng với đó, UBND huyện giao các xã chủ động khắc phục hậu quả mưa lũ, đặc biệt là các điểm giao thông bị sạt lở, huy động Nhân dân thu hoạch giúp các hộ gia đình có diện tích lúa bị ngập lụt chưa ảnh hưởng năng suất để bảo đảm, ổn định cuộc sống sớm nhất.

Lê Thanh

,

新2网址大全www.hg108.vip)实时更新发布最新最快最有效的新2网址和新2最新网址,包括新2手机网址,新2备用网址,皇冠最新网址,新2足球网址,新2网址大全。

 当前暂无评论,快来抢沙发吧~

发布评论